preggy

hi po goodmorning 1st timer here! ask ko lang po kung pwede uminom ng ferrous sulfate kahit hindi nireseta ng ob ko? kase folic acid lang po ang nireseta saken at vitamin b. thank you po ??

8 Các câu trả lời

I've been taking prenatal vitamins + folic and ferrous sulfate since first trimester. Tas dinagdagan lang ng calcium ng OB ko nung later part ng 2nd trimester up to now on my 3rd trimester.

Yung prenatal + folic + b complex kapag nasa first half ng pagbubuntis or 1st at 2nd trimester ata. Yung prenatal + calcium + ferrous later part na ng pagbubuntis. Ganun kay misis.

Ask your OB momshie. Nakaka constipate ang iron minsan. Better use it lang if need talaga

Iba Iba kasi ob.. Ako 2nd trimester lng niresetahan ng ferrous sulfate..

kung ano nireseta sayo much better povyun na muna inumin

Madalas magkasama na yung iron and folic acid sa gamot.

Yes need po talaga ng baby at ng katawan mo ng ferrous.

Ok lang naman.