Mga mommy pwede mag ask?

Ang (Ferrous fumarate+ Vit. B2+B12+Folic acid) ay okay lang po ibang brand? Yan po kase reseta sakin Ng OB ko tapos sa center (Ferrous Sulfate+folic acid) parehas kopo bang bibilhin Yan at iinumin or isa lang po sa nireseta?

3 Các câu trả lời

meron po kasi na magkakahiwalay, kung duwalin ka bilin mo ung magkakasama na. pero kung hindi naman pwede hiwalay. pero dapat lahat yan mainom mo po

ferrous sulfate folic acid calcium may brands n andun n lahat, meron nman hiwa hiwalay.

Basta po may ferrous and folic acid and calcium too maam.