OGTT and urinalysis

Hi po good evening, normal po ba result sa mga nakakaread? Salamat po 😊 aug. 22 pa kasi balik ko sa OB ko . Ask ko lang sana para ready.

OGTT and urinalysis
1 Trả lời

Okay yung result ng OGTT mo mommy. Yung urinalysis mo is medyo mataas ng konti ang pus cell count mo sa normal range which is 0-2 hpf momsh. 6-8 kasi yung sayo, possible na may mild UTI ka. Wait mo na lang din po ang interpretation ni OB mo sa lab tests mo sa 22.

4y trước

Salamat momsh. Baka need ko na din uminom ng antibiotic. Kasi nabanggit din ni ob sakin last time about sa uti of ever