OGTT Result

Good evening po mga momshies. Magtatanong lang po sana. Baka may marunong po maginterpret? Patulong po sana. Good result po ba ito? Pasensya na po July6 pa po kasi next check up kay OB. Magbabakasakali lang po mag-ask dito worried lang po. Salamat po. ❤

OGTT Result
1 Trả lời

normal naman po momsh, compare mo po yung normal values versus result po.

5y trước

Wala po ako diabetes momsh? Salamat po ng marami mommy. ❤ Felt relieved po. God bless po