Jaundice @ 6 weeks

Hello po, gaano po katagal mawala ang jaundice ng newborn? yung baby ko po kasi one and half month na madilaw parin yung katawan niya pero yung mata niya white na. Thankyou

5 Các câu trả lời

ipaaraw mo po every morning or pcheck mo kasi ang baby na jaundice or dilaw na baby minsan kasi naninilaw ang baby pag may tama ang atay tgnan mo if dilaw din mata niya pacheck up mo nlng to make sure kung ano yan

4y trước

nawla na po dilaw ng mata niya. yung katawan nlng po niya ang madilaw dilaw. Scheduled for checkup na po kami sa sat sa pedia niya

Same po mqg 4 weeks na si baby with yellowish skin padin.. Ano po sabi ng pedia nyo maam??

Mamsh, musta na po si baby mo? Nawala na po ba paninilaw niya? Pano po ginawa niyo?

bsta ipaaraw mo always sis mawawala din yan

Pinapaarawan niyo po ba si baby, mommy?

4y trước

Yes po, every day pinapaarawan. kaso laging maulan dahil ang daming bagyo. 😭