Jaundice

Hi momshies, tanong ko lang gaano katagal nawala yung jaundice ng LO nyo..thanks..

1 Trả lời

almost 1month kasi madalang sumikat ang araw, pag breastfeeding kasi mas matagal mawal

1y trước

Kumusta po nga babies nyo? Si LO ko kasi po 1 month and 5 days na pero parang di pa ganon kaputi sclera nya. EBF po si baby. Di ko sya gaano napaarawan nung mga early weeks nya, pero lately naman po e napapaarawan ko na sya sa umaga.