jaundice

sinong nakaranas dito na magka jaundice ang baby nila? at gano katagal bago ito nawala? yung baby ko kc mag twotwo months na meron paring kunting yellowsa mata na.

10 Các câu trả lời

Yung baby ko nanilaw nung nakalabas na kmi ng hospital di kasi sya naarawan kc lagi naguulan non ng mkita xa ng ob ko sinabihan kmi na dalhin sa er at ipa admit ayon mataas nga daw yun paninilaw nya mataas yung level ng bilirubin nya delikado daw kya na confine sya at pinaphoto therapy at may infection daw sya kya nag antibiotic after 5 days nakalabas na kami mejo madilaw pa din si baby paarawan nalang daw palagi ayon bago sya mag two months lang nawala yung paninilaw nya

5y trước

Same case kasi naadmit din si Baby photo therapy siya, pinatigil ako magbreastfeed habang nagphoto therphy at hanggang mag normal bilirubin, then noong nagnormal balik na breastfeed pero nagsupport parin formula..

baby ko rin meron parin til now onti sa gilid ng mata and my part sa face nya na mejo madilaw.. 1 month and 10days na sya now. kakagaling lang namin sa pedia kahapon,pawala naman daw ung paninilaw ni baby, ang mata daw kasi talaga ang pinaka last na naiiwan. Ang masama daw is di nagbabago ung paninilaw ni baby na hanggang sa katawan meron prin..

5y trước

tell now po ba meron pa pong dilaw ung gilid ngmata ng baby mo po? sa akin kc is kunti nlng mag cleclear na sya sa mata nlng yung may dilaw yung katawan nya wala na

Me yung baby ko nung mag one month sya gabun din jaundice sya yun pala may uti and pneumonia wala kasi sya nakukuhang breastmilk saken kaya wala sya nawiwi and ba pupu ayun sinugod namen sa hospital. Kaya better pa check up mo agad sis kasi alam ko iba iba din cause kaya nag jaundice yung baby.

paarawan mo lang basta mommy. 6-8am lang ha kase masyado masakit na sa balat ang sikat ng araw pag late na.. for 30 mins lang po then alisan mo sya ng damit, diaper lang itira mo.. alternate lang paharap at patalikod

5y trước

oo sis ganon nga.. dati kame ng hubby ko may timer pa hehe para sure na di sya mababad masyado sa araw din

Paarawan mo lng momshie araw araw tuwing umaga around 6-8am, 30mins. Harap at likod. Takpan mo lng ang mata. Mawawala din yan. Mas matagal kase mawala ang jaundice kapag breastfeed. 😊😊😊

Sa panganay ko ung pang 2days ko plang siya npanganak nanilaw siya kaya naiwan siya ng 1week sa hospital photo therapy siya.. Nwala din nmn tpos d na bumalik ung paninilaw..

Ipacheck up mo na yan sa doctor momshie. Nakaranas din ng jaundice yung baby ko. Pero 2weeks palang pina admit na siya. You better see a doctor na.

2 wks bgo nawala ang paninilaw ng baby ko dati. Ginawa ko pinapaarawn lng xa every morning.

Baby ko mag two two months din bago nawala yellow sa mata nya, pa arawan mo lang araw araw

everydayko nmn sya pinapaarawan. nagmimintis lng pag makulimlim yung langit.