hello mga momsh...

Cno mag jaundice ang baby? At pinacheck ang biliburin.. worried kc aq sa baby q.. 1 and half months na sya.. pero medyo madilaw parin..

3 Các câu trả lời

Gaano po siya kadilaw mommy? Baby ko nagka-jaundice nung 3 days old palang siya hanggang 1 month madilaw sya pati mata. Pinapaarawan lang namin around 6am-7am. Tapos yung sa ilaw po yung init ng bombilya ganon po inadvice samin ng pedia niya saka pinag water siya para masama sa poop nya 1-2oz. Ngayon di na siya madilaw, better consult niyo po sa pedia if anong klaseng jaundice po ba siya, iba't ibang case po kasi yan kung gaano kalala yung Jaundice ni baby.

4y trước

Salamat sis..

Hi mommy. Paarawan si baby every 7-8 AM or 4-5 PM.

4y trước

Pinapaarawan q nmn sya daily.. sobrang worried na q..

mommy jen musta na c baby mo?