Kelan pwede uminom ng vitamins si baby?

Hello po, first time mommy here. Simula nung ilabas ko si baby, after mag bcg and newborn si baby sa ospital, sa health center nako nagpapasaksak ng vaccine nya. Medyo pricey kasi since sa private ako nag anak 😕 Questions is, required po ba na ipa check up ko sya sa pedia? She’s 3 month old right now. And wala pakong tinatake na any vitamins pero super healthy nya ngayon and mataba. Breastfeed mommy here. Natatakot din kasi ako pumunta ng ospital right now due to pandemic. I need advice po please, thank you.

Kelan pwede uminom ng vitamins si baby?
12 Các câu trả lời

Usually po dapat talaga every month ang check up ni baby sa pedia pero since pandemic hirap po talaga magpunta sa hospital ngayon. Sa vitamins naman po since EBF naman si baby di napo kailangan unless binigyan kapo ni pedia. :)

Hndi naman needed na ipacheck up si baby sa pedia mommy kasi wala naman po syang nraramdaman. May vaccine po na rota which is sa pedia po yun kkunin momsh bihira lng po kasi yun sa mga center. No need na po vitamins pag bf 😊

4y trước

May specific na month poba kung kelan need ipa vaccine si baby ng rota? Mga how much po kaya yon?

No vitamins, water and food below 6 months old. Gatas mo lang ang kailangan nila. Punong puno ng nutrisyon ang gatas mo. If you have money, yes dapat monthly talaga ang check up kay pedia para mamonitor si baby

Kung exclusive breastfeeding naman mommy, di na irerequire ni pedia na mag vitamins si baby until 6 months old. If you have the means naman, pwede mo monthly ipa check up si baby.

Mas maganda ipacheck up mo pa rin sa pedia para lang sure na tama ung development niya, etc. Pedia rin mag aadvise sayo if kailngan ba niya mag vitamins :)

If regarding sa check up.. Usually po monthly ang well baby check up until mag 1 year old si baby.. Sa vitamins mommy.. Kahit hindi na po kung ebf kayo😊

4y trước

Considered po ba na check up na yung kay baby kung sa health center lang po? I mean wala naman sya kasing nararamdaman and natatakot din akong pumunta hospital now and sabi din kasi before sakin nung doctor na kung wala masyadong emergency no need pumunta. wahhhhh! Kung ano ano kasi naiisip ko, feeling ko tuloy ang tanga ko kasi baka madami ako namimiss na need ni baby. Emotional mommy here ☹️

If exclusive breastfeeding si baby kahit huwag na po i-vitamins muna kase madami naman na nutrients na makukuha si baby from your milk mommy 🙂

kung full breastfeed po kayo sguro po pwede na mag vitamins pag 6 months kasi sabe po sa center may vitamins na rin nakukuha sa gatas ng momy

ang cuteee ni baby, ang healthy. Yes po momsh, meron po ksi ibang vaccine na wala sa center, kina pedia lng or hosp makikita.

if pure BF, no need na mag vits si baby