BCG VACCINE

Hello mga mommies, ask ko lang. Nung nanganak ako sa paanakan hindi nainjectkan si baby ko nang BCG kasi c/o na daw yun ng HEALTH CENTER, Peru sa health center namin, still walang avai na BCG vaxx. My baby now is 1 month and 19days old. Hanggang kelan ba dapat nakaBCG na si baby. TIA

1 Trả lời

nabasa ko mii as soon as possible after birth dpt mbigyan na sya ng bcg vaccine, pero pwde sya ibigay up to 5months old, try mo po sa private hospitals, medjo pricey nga lng compare sa health center na free, c baby ko kc wla din available dun sa hospital na pinaganakan ko kya naghanap nlng kmi sa private hospital.