Duphaston

Hello po. Cno po dto prescribed with duphaston also? Till what month kayo uminom? 3months pregnant here at im still taking it. Wla b msama side effect madalas n paginom ng duphaston?

13 Các câu trả lời

Hello momsh, since 12weeks po umiinom ako nyan kasi nag threatened abortion po ako.. grabe ung bleeding 4x a day, din 3x a day din 2x a day ngayon po 18weeks na ako and di na rin ako low lying placenta kya as needed nlng po. Sabi nila wla nmn daw side effect ky bby yan kasi pmpakapit lang daw po yan.twala lng tayo momsh mas delikado po if wlang duphaston bka mapano c baby.

Natakot din ako uminom nyang mula ng niresetahan ako ng 5 weeks at sinabing baka hanggang 20 weeks dhil may subchorionic hemorrhage at polyp s uterus at 35 yrs na. Pero may kakilala sis ko na 3 anak ng co work nya ay supported ng duphaston gang 7 mos, normal nman daw. Basta in-advised ng OB,tiwala lang. Pray lang din tayo na sana healthy s bb.

Sa experience ko, the whole duration ng pregnancy ko uminom ako pampakapit duphaston and utrogestan...meron namn specific number lng ang tinitake in ko..meron kc ako posterior and anterior subchorionic hemorrhage noon plus sa nature ng work ko. Okay namn si baby ko 2 months na xa ngaun feb 8

5y trước

Oo moms yun talaga epekto nya sobrang pag susuka at di ka makakain Ako hanggang 10 weeks ako ng take kumapit naman si baby kase twice na ako nakunan. 15 weeks na ako ngayon. First baby namin to🤗

Sa akin po kc 1month prescription kc may bleeding po ako non nakita sa utz ko sa loob kahit ala po ako discharged, then nong nawala ang bleeding duvadilan na po ang binigay sa akin itake ko lng everytime na naggagala ako, nabyahe at everytime na mabigat ang trabaho ang ginawa ko..

Sken nun nung 6 weeks pa lang ako preggy. May history kasi ako ng miscarriage. Twice a day for 1 week. Nung pagbalik ko lay OB after 1 month, pinagtake ako ng twice a day ulit for 1 week.

I took it during 1st trimester, momsh nag threatened miscarriage kasi ako. Two weeks ko lang yun na take. Wala naman ata negative side effects, momsh. Pero better ask your ob na din.

I havent tried duphaston but as long as nireseta yung ng Ob then its fine pero if hindi,better to ask your OB,its better na maging safe and sure tayo for the baby welfare

Im turning 8 months pinagtake ako nyan. Kasi lagi na nasakit ung ilalim at biglang baba daw ng baby ko sa tiyan ko. Baka daw mapaaga ung labas nya. :(

Wala po masamang side effects un.ok lang po un.iniinom ko rin po siya dati till 4months ko.at now po na 1month pregnant

Sus until 4 months ako uminom kasi nag bleeding ako eh. Very effective yan na pampakapit 😊