6 weeks here and on duphaston

my concern is 6days of taking duphaston mawala lahat ng pain na dinaramdam ko.. but naging masiba ako sa pagkain effect ba ito ng duphaston?

3 Các câu trả lời

ako sis since 2 weeks pregnant, nagpacheck na ko kagad and kasali duphaston sa prescribed na gamot since sinabi ko nga na nagkakaperiod like pain ako plua i only have one ovary left. on my 5th week, still on duphaston, yung breast tenderness mostly gone na and other symptoms, came 6th week at it knocked me real hard. grabe ang nausea ko minsan halos whole day and fatigue. altho mild pa din ang breast tenderness ko, my ob told me naman na after first tri if okay naman na ako amd baby, pwede ng tanggalin ang duphaston. ang main benefit kasi niya is pampakapit. kaya kapit lang baka pinaghahanda ka lang ni baby sa morning sickness hehe good luck!

Effect yan ng pregnancy