6 weeks pregnant; Taking Duphaston?

Went to my first OB appointment at 6 weeks pregnant. She prescribed folic acid and Duphaston. No bleeding or spotting but had some cramping in the previous days. Any reassurance and advice regarding taking Duphaston and what it means for my baby? #1stimemom #advicepls #pregnancy

8 Các câu trả lời

ganon din ako wla bleeding or spotting.pero sobra ung cramps ko nong ganyan mga weeks.2months nag take ako duphaston ngayon 25 amd 2 days na c bbm😘🙂 i take mo.lang yan mi for safety ni bb

2y trước

Thank you!! Happy to know na dagdag protection lang kay baby. 🥺

duphaston pampakapit para Kay baby. uminom din ako noong 20 weeks ako noon. pero 10days lang. after noon punatigil na sakin. Hindi nmn mgbbigay si ob ng gamot ikakasama ng baby po ntn.

2y trước

si ob palaging iniisip Ang safety nang patient and alwys palaging may assurance..para sa dalawang Buhay which is mother and the baby..🙂

It's a pampakapit usually they prescribed it for the 1st trimesters, and you said you're experiencing cramps. Complete bedrest if you're taking duphaston.

2y trước

Thanks sis sa pag klaro! Appreciate it.

Duphaston is our bff mi hehe binibigay talaga sya sa earlier stage and at any point of pregnancy pag may bleeding or spotting or pain. Nothing to worry sis.

2y trước

Thank you sa reassurance 🥺 glad to know standard din naman pala if ever to be sure lang para kay baby.

Ako po ni history of spotting or cramps pero niresetahan ni OB ng duphaston nung ika6th month ko kasi magaairplane po ako :) Safe po siya

2y trước

Ohh so kahit pala sa travel. Talagang for added protection lang. Good to know. Thanks for sharing 🙏

Same po here hanggang 4th month. May folic acid and dha. Pampakapit, need lalo na if working ka. 😊

2y trước

Ohhhh thank you so much! Reassurance na din talaga haha. Nagworry ako since 1st time mom.

https://ph.theasianparent.com/itsura-puson-ng-buntis read mo po ito mommy para mawala worries mo

2y trước

Thank you! Nabasa ko nga. Thankfully wala naman spotting or bleeding. Ingat lang talaga lagi. 🙏

pampakapit po yan para kay bb mo mii. need po talaga uminom niyan. 😊

2y trước

aq po nakaranas ng spotting nawla rin now crampsnnlng na fefeel q continue parin at bedrest