Secret

Hello po buntis po ako kaso di alam ng magulang ko. Natatakot po kasi ako as of now 4 mos napo ako buntis ano po bang magandang vitamins na iniinom. Natatakot din po kasi ako magpakonsulta

1 Trả lời

Dapat po nachecheck ka na ng OB. Ob lang ang makakapagprescribe ng tamang vitamins para sa development ng baby mo. Hindi naman po kami un expert sa mga buntis. Kahit kami dito iba iba un nirereseta ng mga ob namin samin. And please lang sana sabihin mo agad sa parents mo yan. If ever magalit sila, kailangan natin tanggapin kasi ginawa nga natin yan ehh. Pero andyan na yan. Mawawala din naman un galit nila sayo at kailangan may tumitingin or gumagabay sayo habang magbubuntis ka. Para at least aware din sila sa mga dapat kinakain mo.

5y trước

Thank you po