i need advice?

Pa-advice nmn po ? nalilito napo kasi ako ,hndi kopo alam kung paano sasabihin sa magulang ko na buntis ako ,ang taas pa nman po kasi ng expectation nila sakin pero ito po ang nanyari ? natatakot ako magsabi kasi magagalit sila sakin hndi ko alam kung anong pwede nilang gawin sakin?? naka tatlo napo akong pt pero 2 days palang po akong delay . Please advice po respect my post? First time po Stress na po ako??

i need advice?
1 Trả lời

Hello sis!😊 Normal talaga ang magalit parents natin akin nga 4 months na hanggang ngayon may hinanakit parin mahal nila tayo ey. Sabihin mo na hanggat maaga kasi ikaw lang din mahirapan. Buntis ka sis ganyan din nangyari sa akin lalo na kung regular ang period mo