cyst sa ovary

Hello po buntis po ako 7weeks and 4 days..nagpaultrasound ako then na trace na may cyst ako 6cm sbi ng oby ko pa ultrasound uli after ilang weeks pag 5months ko daw oopenrahan ako at tatangaglin ung cyst,may alam po ba or sitwasyon kau ganian?thanks sa mga sasagot..

1 Trả lời

Sa second trans v ko po may nakita na cysts 4.2cm pero the rest na ultrasound ko wla naman. Every month ako nagpapa ultrasound normal naman ako nanganak..

5y trước

Magand po kung ganon ung akin kasi malaki daw kaya need daw po ako operahan pag 5months na ang tyan ko eh