Asking about cyst

Sino po dito yung na ultrasound at nakitaan ng cyst sa ovary habang buntis?

24 Các câu trả lời

Me,we're expecting na pregnant aq after 4positive PT. pero NG nagpacheck up aq they found out na may dermoid cyst aq sa left ovary na need operahan,and walang matrace na pregnancy. We asked for second opinion sa ibang OB based sa result,may corpus luteum cyst nmn ako,both cyst na sinasabi nila were connected to early pregnancy pero ang masakit Wala daw Makita sa ultrasound at nagspotting ako. Di nmn nila maexplain reason bkit ako nagpositive sa PT KC first time ko mag positive result sa PT na umabot pa sa 4times. Nakakalungkot kc were expecting na din to have a baby since we're waiting for almost 9yrs na. Hoping and praying 🙏 na biyayaan na din kami.

Ako po 6weeks pregnant nakitaan dn ako Ng cyst sa left ovary ko Kaya monitor Ng OB ko. Yung sayo corpus luteum dala Lang yan Ng pgbbuntis kusa Lang daw Yan mawawala. Pero kng ang size Ng cyst mo e lumalaki na at lagpas Ng 4cm it's called ovarian neoplasm. Nagworried dn ako nun kce first time ko nabuntis SBI wala daw gamot sa gnyan. Kaya may next transv ulit ako next month to check kng nagresolve na Yung cyst na nakita sa left ovary ko.

Ako ngayon 10 weeks na..nagpa ultrasound ako ng 9 weeks...nkta sa trans v may corpus leteum sa right side ng ovary ko..nag google ako na explain dun nmn na sa early stage ng pregnancy pero mawawala din..pero may chance na hndi nwwla ang corpus leteum..doon na may problem kpag daw hndi kusang nwla.pagbalik ko sa ob ipapakita ko plang result ng trans v ko...kinakabahan ako ksi ngayon palang may ganung findings pang 3 ko na baby ngayon eh...

Me... First ultrasound for my pregnancy at 6 weeks ata yun, nakitaan ako ng dermoid cyst sa right ovary ko. Dahil may kalakihan, inoperahan ako nung January para tanggalin ang cyst. Ok naman kami so far ni baby boy ko 25 weeks na kami in 2 days. Swerte na rin talaga kasi wala akong nararamdamang unusual before ako mabuntis, regular periods naman ako.

Ako mamsh. 10 weeks ako. NagpaTransV ako mga 7 weeks ako. May nakita sa right ovary ko. Sabi ni OB, usually sumasama daw yan pag nanganak ka. Hindi nya ko niresetahan ng kahit anong gamot. May mga ganyang case daw talaga mamsh pag nabubuntis, nagkakacyst.

May corpus luteum cyst din ako sa first pregnancy ko po..sabi sakin ng ob ko..sa early pregnancy dw po..dun po kumukuha ng nutrients c baby if hindi pa naform ang placenta..kusa dw po mawawala un..and nung ngpaultrasound ako at 6months..wla na po ung cyst.

5y trước

Wag po masyado magworry po..baka mawawala lng dn po yan gayan ng sakin..masma mo mastress pag buntis po..positive lng tayo momshie..😘

AkU po sa 1stbaby ku dermoidcyst yun nakita sakin kaya inopera po nun bago mag 4months baby ku sa tummy and thanks to lord ok nman po ang lahat now 5 yr old na baby girl ku 😘😘😘

Hello po, I am 6 weeks pregnant po at last year lang nalaman ko na may ovarian cyst po ako sa right ovary ko. Wala po ba itong masamang epekto sa amin ng baby ko? salamat po.

Me. Nakita sa transv on my 7th week pero as per OB, nawawala naman siya pagtagal. Cause is the hormonal change during pregnancy. Will check on my nxt utz if its still there.

May cyst din yung kaofficemate ko nung buntis pero ang sabi sa kanya ng OB nya isasabay na lang daw yung pagtanggal once na manganganak na siya since CS naman daw siya.