cyst ovary

Mga momshie pano pala pag may cyst ovary tas buntis kelangan po ba tlaga operahan 2 months preggy po ako . Din nman masyadong malaki daw yung cyst . Ano kaya gawin para hindi lumaki yung ovary cyst.

11 Các câu trả lời

hindi naman po kailangan tanggalin if hindi po lumalaki ung cyst. pwede nman po sya isabay by the time na manganak kayo. wala paraan para hindi po sya lumaki. kailangan lang po syang bantayan if sumasabay sya sa paglaki ng baby, kasi once na lumagpas po sya sa limit na laki, kailangan na po sya tanggalin kasi there's a possibility na maipit ng bukol si baby or maiipit ni baby ung bukol at pumutok. un po kasi ung delikado sa ganon, hindi rin po advisable na operahan kayo after 20 weeks of pregnancy kasi delikado na po un baka mag preterm labor po kayo. naoperahan po ako lately due to ovarian cyst. 19weeks pregnant ako that time.

8mo trước

Hi mam,pagkatapos nio Po bang maoperahan,Oki nman Po ba ung baby di ba Po may tahi na tyan nio nun ei nag eexpand pa Po un ei habang nalaki din ung tyan ksi nga buntis kayo,,Oki lang Po ba kayo nun,,TAs Nung due date nio na Po,normal delivery Po bha kayo or cs Po,Sana Po masagot🙏

share ko lang 2013 po ng mlaman ko n my left ovarian cyst ako nag gamot ako nun 1month lang tinigil ko na kc ang mahal tpos ngyon 2020 malaman ko na buntis ako nag worry ako kse nga my cyst ako kya nag pcheckup agad ako sinbe ko yun sa ob ko n my cyst ako pero nung tranz V wala naman sya nkita na cyst hindi dw lahat ng cyst e problema kya sobrang saya ko nung nawala yung cyst ko at buntis pko 6months npo ako buntis ngayon😍

ipagpray nyo po na di sya masyadong lumaki pra pede isabay nlng sa panganganak ang operation sis..kc sa first baby ko nakayanan ko p inormal ung baby ko tas nagtry ako gamot tas nung second baby ko andun p din pla ung cyst tas malaki n sya kya naoperahan ako emergency kc nagleak sya 11weeks preggy ako dat time..

5y trước

Kamusta po ok naman po ba kayo nang baby mo after oparation?kasi ako merun din csyt at kailan kunin.kasi ang laki na

ako po may ovarian cyst sa left ... inoperahan ako nong march 26 ,2023 kc natwist sya at ang sakit subra.. 15 weeks preggy ako .. need tlga operahan kc yung space sana ni baby ay mkukuha nong cyst

3mo trước

Hello po sis...ok lang po ba c baby mo maglabas?kumusta po?

Meron din aq cyst sis ,aq 5weeks pregnant, pero wla naman sinabi ob ko na ggmutin or ano, bbalik lang aq sa knya for next ultrasound then vits. Sa 1st baby ko wla namang gnon.

Mamsh , ako last 2017 nagkaroon din ako pcos den halos 2years kmi ni lip nag try now im 12weeks preggy , okey naman c bby . Parang di naman need pa opera ask mo den c ob mo

Hello mamsh may dermoid cyst dn po aq im 18weeks preggy babalik pa ako sa ob ko ngayong june28 don ko na din malalaman kung ooperahan na ako..

Ako po naka sched na ng operation sabe ob inaantay nlng ung eesult ng swab test malaki kasi ung sakn 15cm kelangan daw alisin ovary

Ako po mommy may PCOS den ako iam 26weeks pregnant and okay naman si baby thanks god

As long as hindi sya makaka-apekto kay baby kahit isabay na lang sa panganganak..