3cm cyst during pregnancy

hello, ask ko lng may nakaexperience ba sa inyo na may nadetect na cyst during pregnancy?.. ako kc meron daw, 9 weeks and 2 days nkong preggy may nakita kcng cyst sa right ovary ko pero 3cm lng kaya wag daw akong mag.alala sbi ni ob, pero ask ko lng kung sino ung nakaranas pero nawala na after ng mga 4 to 5 months preg.? tpos nakalagay sakin is physiologic cyst? thanks sa sagot

2 Các câu trả lời

Ako din sis nung ngpaultrasound ako may nkita din sakin na maliliit na cysts.. tinanong ku yung doctor na ng ultrasound skin nun..di naman dw delikado yung sakin..depende kc yun kung anong klaseng cysts... may cysts kc na nawawala din pg nagmens tau..

5y trước

ang sabi kc ng ob ko di nmn daw un makakaapekto kay baby kc maliit lng, wag lng daw lalaki. it means pag lumaki magiging delikado

musta ang naging pregnancy journey Nyo? kasi ako po ganyan din ngayon sa case mo po nasa 7 weeks pa lang po ako ng pregnancy Tas funding din e physiologic cyst.