gamit ni baby

hello po.. bumili po kasi ako mga pranela at konti gamit ni baby online.. kailangan pa po bang labhan yon or pwedeng plantsahin na lang.. salamat po sa sasagot?

39 Các câu trả lời

Anything that you bought outside that the baby will use, you have to wash. Lalo na po ngayon, di ba ikaw nga lang pag lumabas dapat naliligo ka agad and your clothes go straight to the wash. May virus e. Kahit pa walang virus kailangan po lahat ng gagamitin ng bata malinis. Ikaw po ba isusuot mo ba agad yung damit na galing sa mall? Di ba makati po sa balat?

At this time sis u really need to wash those clothes especially tru online yan kasi madami kamay humawak, Due to this pandemic Kelangan talaga labhan kasi mahirap na mgkalanghap nang virus 😊🤗 Labhan mo at lagyan nang hot water last banlaw 😊

Labahan sis bgo plantsahin po. Nd po kc sure kng mdumi pa din sya kht mukhang malinis at may mga nakakairritate sa sensitive skin ng baby. Pag po pnlantsa lang po didikit lalo sa tela pagpunas kay baby, may residue pa din po maiiwan.

4y trước

ok sis.. thank you... 😊

Hehe basta bagong bili need labahan bago gamitin.. Hindi mo Kasi Alam pano Yan prinepare at nilagay sa plastic. Bka madumi kamay Nung mga humawak.. and advisable n first 3mos plantsahin.. Kung kaya..

Much better po kung lalabhan since order online sa panahon ngayon di po natin alam kung sino humawak nung mga gamit. Better po na labhan mommy, si baby po kase ang gagamit.

Syempre para sa ikakapayapa ng isip mo at para sa kalusugan ni baby need mo sya labhan with sabon na perla at wag na wag gagamit ng downy at iba pang matapang na amoy.

Labhan mo muna mommy. Then after mo labhan plantsahin mo. I used this detergent & fabric for my baby clothes mild lang sya & mabango 😊

yes its a must..lahat ng tela gagamitin dpat labahan muna new man yan o nkatago ng matagal. baka my mga bacteria n pd mkasama kay bb.

Ako Mam nilabhan po muna sa perla bago plantsahin. Sensitive po ksi skin ng baby kaya para sigurado at mas safe ❤😊

4y trước

ok sis.. thank you...

Lahat naman ng gamit/ damit regardless kung saan nabili yan dapat labahan na mabuti lalo kung para sa baby