Gamit ng baby

Kelan ba dapat bumili ng mga gamit ng baby ? Dapat ba 7months na or pwedeng hindi ? I am currently 18 weeks and 2days

19 Các câu trả lời

7 months here 😊 namili na kami kahapon..may inooffer sa sm malls na mom card for just 100 pesos..malaki discount nakuha namin pag meron nun plus smac..malaki na at mabigat si baby sa tummy ng mommy kaya nag wheelchair ako di nila ko pinalakad at mejo delikado mapagod sa lakaran 😁 tulak tulak ako nung panganay ko na 13 years old at ang daddy tagatulak ng cart ng pinamili 😁 pregnancy perks hehe 😁🥰

ako mi maaga nag unti unti ng gamit meron pang mga barubaruan, swaddle at frogsuit na hnd napasama sa pic hahaha. Pag unti unti kc hindi ramdam ang gastos. Twing sale sa Lazada at shopee plus freeship with cashback ako namimili sa mga official and legit store 🥰♥️ Gulat nalang ako andami na pala hahaha.Ngayon malapit nako manganak ready na hospital bag wala na intindihin 🥰

as soon as alam na po gender ni baby pwede na although sabi ng iba kailangan 7 months pataas pero mas mainam na wag ng patagalin kasi ang hirap mamili ng malaki na yung tyan ganun kasi nangyari sakin sobrang sakit ng pelvic part ko kasi matagal nakatayo and naglalakad😅

As soon as may budget kana mi at alam mo na gender paunti unti kana mamili, mhirap dn naman ksi mamili kapag malaki na tyan mo sympre lalabhan pa mga dmit, mag aayos kapa ng gmit, dpat by 35weeks ok na lahat pra puro phinga kana lng bgo manganak.

Sa akin po 7 months na. Sa Edamama na po kayo bumili ng baby essentials like pang bath at diaper. Malaki po yung discount. May referral code po ako ELLEN587415. Sa worth 1,000 po may less kayo na 300 at free shipping po sila 😊

the moment na malamn gender pwede na. turning 8 months here, so far bumili aq ng Ariel baby detergent kse may mga 2nd hand na na dmit si baby, lalabhn na lng. den sa 12.12 ko orderin ung iba pang needed, sa shopee na lng pra mura.

5months preggy palang po ako pero bumibili nako ng ibang essential needs ni baby hanggat hindi pa nalalaman yung gender ni baby. mas maganda pong habang maaga pa eh nauunti unti na mommy 🥰❤️

Basta may budget kahit paunti-unti para hindi mabigat sa bulsa. Mas okay kung makumpleto na mga gamit around 7 months. Pwede ka rin umorder online dahil sa vouchers malaki ang matitipid mo.

anytime basta may lera ka. Kapag 9months ka na mahirap na kumilos kasi mas mabigat na si baby. Saka dpat sa 3rd trimester naka ready na gamit nyo

ako mi 15 weeks palang tyan ko nag start na ako bumili as long as keri ng budget no, mas okay kasi na mas maaga para di masyadong mabigat sa bulsa