Gamit ni baby, notice me pls

mas okay po bang bumili sa online ng mga gamit ni baby or walk in? kung walk in, san po maganda bumili ng mga gamit ni baby? pati na din po crib mga ganun. any suggestions please

2 Các câu trả lời

Sa clothes ni lo lalo na kung newborn pwede na sa online. Pero if mga cribs and stroller mas okay kung makikita mo in actual. Anywhere naman basta mura and good quality oks lang. Pwede rin naman online basta check reviews muna.

4y trước

Shopee. Marami dun mga bundle na. Basta check reviews lang. Use shopee pay din para makadiscount ka

online lang ako bumili ng gamit ni baby. lalo pa now mommy na may virus, wag ka muna lumabas :)

4y trước

thankyou 7months na lang din :)