Hello po mga Mhie pwd na bang bumili ng gamit ni bb ngayong 8 months?

Gamit ni baby

4 Các câu trả lời

yes po mii. wag lang dadamihan yung sa damit kasi mabilis lumaki si baby and yung mga diapers, milk and baby bathkasi po baka di po humiyang si baby

yes mii. ako nung mga 6 months ko inunti unti na namin yung mga gamit ni baby. kasi may energy na ulit ako at hindi pa super laki ng tyan ko.

hi monshieee...yes... it's really good kung unti-unti kanang bumibili ng mga gamit ninyo ni baby for hospital 😊❤️

oo naman mi.. dapat nga po may nakaprep ka ng Hospital Bag kasi ilan weeks nalang kabwanan mo na