Recommended soap and shampoo during pregnancy

Hello po. Baka po may marecommend po kayong sabon at shampoo na ginagamit or ginamit nyo nung preggy kayo. Hirap kase tumingin sa ingredients nila if may bawal, baka may mamiss ako. Mas ok sana if subok na ng mga mommy. Thank u po.

4 Các câu trả lời

mamas choice po shampoo tsaka conditioner, moringa02, tsaka herbal essentials. sa sabon naman, cetaphil.

Pwede nman yung regular shampoo at soap mga nbibili sa tindahan. Wag lang whitening soap.

2 pregnancies,- dove baby soap or safeguard langngamit ko. for the shampoo, sunsilk lang.

Dove soap and Palmolive shampoo nalang ginagamit ko ever since malaman kona pregnant ako.

1y trước

Pwede po yon, kasi ang Dove po is mild soap.