soap

Hello mga momshies ❤️ tanong ko lang, ano ang kadalasang sabon ang ginagamit nyo nung nagbubuntis kayo? na conscious kasi ako kasi baka maka apekto kay baby ang mga ginamit ko. Thank you po ?

10 Các câu trả lời

Kahit anong available lang po sa cr namin mamsh😂 pero eto ngayon kadalasan yung cow soap from japan

5y trước

hehe safe dn nman yan mamsh so ..go ka nlang hehe

mild soap lang po ang pwd.. ang gamit ko johnson baby soap

5y trước

sge bibili ako mamaya.. safe kaya ang safeguard o kayay greencross

Dove po ginagamit namin.

Kht anu pwede😅

Kahit ano

Dove

Dove blue. Ok naman sa OB ko. 😊

Mild soap lng po sis johnsons baby soap po gamit q

Mild soap lng po gamit ko din momsh noon. Like johnsons. Bawal muna ung mga pampaputi like kojic. Ksi ang lakas din mkadry ng skin. Ok din ung mga dove.

Kahit anong available basta may sabon. 🤣🤣