Need advice..

Hello po, bago lang po ako dto.. Ask lang po ako ng advice.. Maselan daw po ako mbuntis 2months preggy po ako ngayon at nag spotting ako lastweek.. Then, binigyan ako ni ob ng gamot pampakapit para kay baby, pero ngayon kumikirot po ung puson ko bandang gilid.. Normal lang po kaya ito??

14 Các câu trả lời

may gamot ka naman na. baka naman normal na kasi nag sstretch din po yung katawan mo e nalaki kasi si baby. madami adjustment sa katawan. kung di naman masakit na masakit wag na po masyado isipin. basta yung gamot mo po inumin mo lang

5y trước

Nacheck na din ung urine ko at ibang lab test normal naman daw po..

ung konting sakit mommy wag ipasa walang bahala dpt my communication ka ky ob mo. minsan ang number nila nsa reseta eh.

5y trước

Gnun po ba.. Check ko nga po.. Salamat

Pa-check up kna sis. iba iba nman kasi ang pgbubuntis ng bwat isa Kaya para sigurado, mgtanong Ka sa OB. 😊

Same experiences. Bedrest talava need natin talaga, then eat healthy food and drink water pom 💕

Try to call or text your OB para maconsult mo, sis. Bed rest ka nalang din muna, sis. God bless.

5y trước

Sabi naman ng OB ko kung masakit ang balakang, if lagi daw masakit better daw na magpalaboratory para icheck yung urine (sa result ko normal naman urine ko). If sumpong lang naman daw, pwede sumakit minsan kase nageexpand ka.

Pag nawawala yung pagkirot ok lang, ang masama daw yung tuloy tuloy ang pagsakit at madalas

Ngpa check up npo ako sis.. May gamot naman na binigay, pero may kunting kirot pa ngayon

Hindi po. Pacheck up po ulit kayo at sabihin nyo po sa OB nyo mommy para makasiguro po kayo.

5y trước

Baka nga po sa monday pa ako mgpa ultrasound.. Financial prob din kc.. Hirap kumilos ng walang pera. 😔

Bawal din daw po uminom ng gatas.. Bakit kaya? Di ko natanong kay ob eh.. 😅

5y trước

Cge sis.. Salamat sa advice🙂

Complete bed rest po, overnight if hindi nawala diretso na sa er