Progesterone

Ask ko lang po kung dapat ko pang inumin ang pampakapit ko? Kasi binigyan po ako ng OB ko. 1st take ko po ng gamot kumikirot puson ko.

14 Các câu trả lời

Sakin noon duphaston chaka duvadilan, sobrang groggy ko talaga chaka ansakit sa ulo. Tapos bedrest ako noon. Better ask your ob nalang kung normal ba na sumasakit puson mo sa tinetake mong gamot kasi mukhang maselan ka and trust your ob na rin hindi ka nun ipapahamak at si baby. Samahan ng pray, God bless😊

Duphaston and duvadilan naman sakin twice daily each tapos bed rest for 1week. Maselan po ako magbuntis pero na survive kopo yung first trimester. Trust your OB po kahit ano nararamdaman mo sabihin mo sakanya. 21weeks nako ngayon.

5y trước

Both same nyo po in iinom?

Mas mabuti po ask mo sa ob kasi maselan ka. Kaya ka binigyan ng gamot para kumapit c baby mo di malaglag. Ask mo po sya asap para makabili ka agad ng ibang gamot kung sakali

Yan din pinatake sakin nung nagbleeding ako. Progesterone at Duvadilan. Okay na si baby ngayon. Naagapan. Wag na po kabahan, alam ng OB ang best para sayo.

Duphaston until 12 weeks of pregnancy. Normal po ang cramps during first trimester. If still bleeding/spotting after 12 weeks - we switch to Duvadilan

Duphaston yun sakin. 3x a day for 1 week ako uminom. Medj magastos lang pero ngayon sabi ng ob okay na okay si baby. Mag 13weeks na ako :)

Natatakot po kasi si mama ko baka daw duguin ako sa binigay sakin. heragest po ung gamot na binigay sakin.

5y trước

remember hindi doctor c mama natin kay doc tyo mkikinig. di tyo papatyin nyan 😆 tnutulungan nila tyo pra mging ok .

Sinabi po ba ni ob na ganun ang magiging pakiramdam nio after inumin yung gamot?

5y trước

Opo, may times na sasakit daw.

yan dn pampakapit ko ever since, nagiging komportable ung puson ko jan..

Yes po pampakapit po yan ..aq untill now umiinom niyan 21weeks pregnant