need advice

need ko lang po advice baka na experience nyo din po ito. 17weeks napo ako ngayon at nkpag pacheck up na sa ob, my times na humihilab parin po ung bandang puson ko at tumitigas sia na masakit na feeling ko may malalaglag.. bakit po kaya ganito? nirecitahan lang ako ng pampakapit at pamparelax para kay baby..

19 Các câu trả lời

Momsh hindi k pinabedrest ng ob? Kc pag ganyan dpt rest k lng dn, mdyo delikado kc ung ganyan sign, ako kc nun nbedrest 2 weeks kc may brown discharge and prior nun, naninigas tyn ko s ofc due to stress and pagod, after 2 weeks ok n ko ulit then balik ofc, pero after 5 days s work due to stress and pressure s boss nagkaron ng light red spotting, nfeel ko dn ung paninigas ng tyn kya sabi ob ko tumigil n ko s work hanggang manganak, mag 33 weeks n tummy ko tomorrow and hindi p dn bumabalik s work, mas relax and mas nbabantayan ko c baby s tummy😊

Bed rest ka sis. Ganyan din ako first pregnancy ko, kala ko Braxton-Hicks lang, or practice contractions. Pinag bedrest ako, malay ko ba na may problem eh sobrang healthy ko nun. Turns out my cervix is weak. Nag dilate cervix ko at 20 weeks. Lost my baby boy. Now i'm 13 weeks pregnant again. Di na ko maghehesitate magpahinga. Mas madali mag pahinga kesa dalhin ang sakit ng pagkawala ng anak. One year akong may PPD, hindi ako nagfufunction kasi i blamed myself.

5y trước

Better take more caution sis. Ang myoma may cause daw complications sa pregnancy. Magpaalaga ka maige sa OB mo. Ako as much as possible, every checkup ko, sinisilip namin sa sonogram si baby.

Same tau 17weeks and 2days n aq sa twing nkatayo aq ng matagal sumaskit n prang malaglag tpos ung pwerta q prang nkabura prang ung feeling n may regla k tpos prang may babagsak ..bkt po kya gnun

5y trước

oo ganyan nga nraramdaman ko.. kaya pag ganyan higa nalang ako ulit.. hirap kc dalawa lang kami ng asawa ko sa bahay, may tindahan pa kami... pag aalis sia at may bbili kelangan tlaga tumayo

I experienced the same during 7 weeks, may subchorionic hematoma din ako. Niresetahan ako pampakapit then 2 weeks na bedrest as in pahinga talaga sis pagbalik okay na ako. Back to work na.

5y trước

thank u sis..

Ganyan din ako before till now pa nga 31 weeks n ako sa kakatrabaho, stress oagod daw yan mamsh d ko kase mafeel si bed rest, kaya siguro ganun pdin yan. Kausapin mo lang si baby

Hindi Po ok n tumitigas tyan and masakit Lalo n 17weeks k plang. Pag gnyan phinga k muna wag mag papagod saka sundin SI OB sa gamot.. mahina p kc kpit ng first 3 months na bebe eh..

5y trước

Hindi Kaya may UTI ka sis? Nag pacheck kna b sa ihi? Try mo isuggest sa OB mo sis.

Sis nagultrasound k ba nung nagpacheck up k na nagcocontraction ka??? Kasi makikita sa ultrasound un... kasi ako gnayan din pero kabag pala.....

5y trước

20weeks pa next ko na ultrasound sis.. tsaka may mayoma dn kc ako pero maliit lang daw

Inumin nyo lang po pampakapit tas kain po ng fruits at bed rest lang po. Baka kailangan talaga ng katawan mo ng pahinga para kay baby

Reseta at bed rest ang kelangan.. Hindi lwedeng reseta lang, o bed rest lang. Dapat combine

mag bed rest ka lang and inumin mo ung pampakapit mawawala din yan