CONTRACEPTIVE IUD....

Hello po kakapanganak ko lang po nung August 7. Then nag lagay po si OB ng IUD good for 10 yrs daw po. Normal lang po na na parang sumasakit or parang kumikirot ung bandang puson ko? Salamat po sa sasagot #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

hnd sya dahil sa iud kung bakit sumasakit puson mo. dahil sya sa "post partum contractions". sumasakit tlga puson, tyan, pati balakang at likod ng mga bagong panganak kasi ngshishrink n ulet pabalik sa dati ung uterus natin at iba png parts n nastretch nung buntis tau. and it's normal.