bakuna for 1 month old

Hi po. my baby is 1month old sched po ng bakuna bukas. sabi po sa center 3 turok daw po sa baby ko. normal lang po ba yun? baka po kc di kayanin ng baby ko ung pangalawang bakuna bukas na tatlong turok..

70 Các câu trả lời

hi mommy yes po..may times na 3 sabay ang turok . pero if ever medyo doubt ka..pwede mo naman po ipa huli ang isa and have it the next week.. ps. join us on Team Bakunanay group sa facebook: www.facebook.com/groups/bakunanay

Hi mommy.. I remember may bakuna ang anak ko na sabay din sa magkabilang hita sya tinurok. Pero ok naman sya. Pero syempre mas mainam na itanong mo mabuti sa center kung kaya ba ni baby at kung may effect ba yun after.

Personally po ung pedia namin ayaw ng sabay sabay kaya may sched na lang kami na babalik sa clinic and masusunod pa din ang mga need na bakuna based sa age nya. If di po kayo komportable, baka pwde nyo iask sa doctor.

Hi Mommy! Don't you worry, I am certain that the nurses who will administer the vaccine will know what to do. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

If hindi kayo comfortable, pwede naman na kausapin yung doctor and set up a schedule para hindi sabay-sabay. But sa panahon ng pandemya, kadalasan may mga pinagsasabay na para maihabol ang scheduled vaccines.

Pwede po kayo magtanong sa health center nyu na sana hatiin sa dalawang puntahan ang bakuna ni baby especially if hindi naman hassle sa inyo na bumalik. Be open lng po sa kanila ng concerns nyu. 😊

yes mommy meron talagang mga bakuna na pede pagsabayin. Make sure na pareseta kayo ng paracetamol just in case lagnatin si baby. Or ask nyo yun nurse or doctor if ano pede gawin after ng bakuna.

Siguro two vaccines pwede sabay mommy. Parang kawawa rin si baby if ang dame, magiging super fuzzy niya kasi naloka siya sa bakuna. 😅 Better ask din sa center baka pwede dalawa lang muna.

true mommy kawawa nga si baby....kaya sana may space in between..para mas kayanin ni baby. pero pagdating sa pedia...kung ano sabi ng pedia go lang kami kase alam naman niya if kaya ng baby

yes mommy, normal po iyon? meron kasing mga bakuna sa center na binibigay ng sabay sabay. You can talk to the health center po siguro kung pwedeng sa next visit naman yung isa.