bakuna for 1 month old

Hi po. my baby is 1month old sched po ng bakuna bukas. sabi po sa center 3 turok daw po sa baby ko. normal lang po ba yun? baka po kc di kayanin ng baby ko ung pangalawang bakuna bukas na tatlong turok..

70 Các câu trả lời

Ganya po talaga mommy,,,ako nga po ung baby ko,,halos ayaw ko ng dalhin sa center kc naaawa ako kc sinasabay sabay nila 😁tatlong tusokngayon ok na,,9 months na balik nya

Sa baby ko 2 lang & isang oral nung first vaccine, sa braso at hita. . 5+1 vaccine.. Sa clinic ng pedia ni baby.. Pero nung pangalawa at pangatlo na 1 injection & 1 oral..

Sabi ng pedia namin, ok lang naman daw sabay sabay pero yun nga kawawa yung baby. So nirerequest namin na iba ibang sessions na lang para d naman kwawa yung bata.

yung sa baby ko sis nun sa center nung 1st nya isa lang, nung second nya dalawa, nung 3rd nya tatlo, nung 4th nya isa. Tapos pang 5month nya sa march1 pa.

yes po nangyari din sa baby ko yan non tas pinainom sya agad ng paracetamol. Ask mo na lang pedia nya if ano pede mong gawin if ever lagnatin si baby

maari po bang malamaan kung ano po yung tatlong bakuna na yan? hindi ko pa po naranasan na 3 agad ang bakuna. catch up vaccines po ba yan?

May mga bakuna na pwedeng pagsabayin pwede mo din itanong sa pedia na magbabakuna kay baby para maexplain din niya ng mabuti 😊

Personally mas gusto ko isa isa lang. kawawa naman po si baby kung sabay sabay. Tanong niyo din po sa Doctor para makasigurado.

Bakit po tatlong turok? Anong bakuna po ba ito? To he sure po you can ask the one who will administer the vaccination po. 🙂

Hi Mommy! May ibang vaccine na pinagsasabay sabay nila. Pero mas mabuti pong tanungin kung ano po ang mga vaccine na ibibigay.