Namaga yung bakuna ni baby

Ano po pwedeng gawin pag namaga yung turok ni baby? Nung october 6 po sya tinurukan pero hanggang ngayon maga pa din po. Normal lang po ba yun? 3 months old po si baby.

1 Trả lời

Okay na po ba si baby nyo? May mga vaccine na yung reaction eh naglalast ng up to 7 days. Just try to make the baby comfortable. Ako ginagawa ko before is ice nilalagay sa wet washcloth. Cold compress. Pag po sobra na 7 days call or visit your child's pedia nalang po para macheck po agad.