vitamins

hello po.. ask q lng if sino po dito ang nagti take ng obimin plus,hemarate FA and calciumade supplements? nakakaranas po ba kau ng nausea? dati kasi iberet and caltrate iniinom q prescribe ng 1st ob q.. nagchange aq ng ob, pinalitan din mga vits q..

11 Các câu trả lời

Yan lahat vitamins na tinetake q sis..d nman aq nagsusuka...pero stop n q ng Obimin plus mag 7 monts n q this aug..sabi kc ob q yes nakkatalino ng baby,but nakakalaki ng ulo n baby...sa ngauj caltrate plus ntin iniinom q..mas mura sa calciumade ng kaunti..

Twing umiinom din ako ng Obimin plus grabe sigurado sasakit ulo ko. Every single time. Kala ko nung una nagkataon lang pero tinry ko d uminom hindi sumakit ulo ko so ibig sabihin yon talaga source ng nausea ko

Madalas sa obimin plus ako masuka lalo na pag naiwan yung lasa, for sure isusuka ko. Ang ginagawa ko isasabay ko habang kumakain or umiinom ng something para walang after taste

6y trước

yes po.. you can search online for other infos. 😊

Yan po 3 vits ko. So far wala naman ako naexperience na pagkahilo o pagsusuka. Baka po sa hormones yun kaya kayo nakaka experience nun.

i took obimin+ and hemarate FA may mga times na nakakasuka nga pero di naman ako daily nasusuka. madalas sa obimin ako nasusuka..

Nasusuka ako sa obimis plus di ko talaga keri, kaya pinalitan ni ob vits ko caltrate plus and folart

take mo obimin after ka po kumain, ganun ginagawa ko mas nalessen yung nasusuka na feeling

ako Po pero pinastop Kona 35weeks na Kasi baka lumaki si bb

Yes sis lahat po sabay ko iniinom pero di ako nasusuka