caltrate plus

ask q lang po pwedi po ba sa buntis ang caltrate plus? 7weeks & 6days na po tummy q...15pcs lang kasi binili q sa ob kasi nagkulang ung pera q kaya sabi q sa labas nalang po aq bibili ng kulang kaso ung nabilhan q wala daw po nung katulad ng iniinom q na may calcium carbonate..binigay po sakin is caltrate plus..pa sagot nman po please....???

9 Các câu trả lời

yan po ininom ko momshie, once a day xa pina take ni doc since umiinom nmn ako ng milk. sa iba 2x a day kc ayaw nila ng gatas...nasusuka sila

Sa brgy health center libre po bnbgay yan.. d q lang sure kung lahat ng brgy gngwa. Isang box sila kung magbgay. Calvin plus.

ako sis calvin plus iniinom ko, 2x a day. 7.50php per piece. okay naman sya, yun reseta ng ob doctor ko sakin

Niresetahan naman ako ni ob ng caltrate plus 500.. 2x a day daw inumin.. Ok naman sya..

Yes pwede po. Same lang silang calcium

yes pedi un ako yan vitmz ko sis

pwede naman po vit naman un

Yes

yes