VITAMINS for pregnant

Hi po, 18 weeks pregnant. Ang ni-reseta po ni OB sakin na vitamins is Obimin Plus, Prolacta with DHA, Hemarate FA and Calciumade. Ask ko lang po if okay silang pagsabay sabayin kasi yung content po ng Obimin Plus nandun narin po yung content ng Prolacta, Hemarate and Calciumade. Di po ba doble doble na. Thank you po sa sasagot. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Pwde naman po as long as hindi po kayo acidic ako kasi po napagsasabay ko po dpat matakaw rin po kayo sa tubig at everyday yakult pra iwas stress and acid aside from that nkktulong rin po sya sa constipation since hndi tyo nkkdumi ng maayos kpg buntis kpg nkkpgtake po ako yakult nkkdumi po ako like yung hndi ko rn po nailalabas

ask your OB kasi may obimin na tas may prolacta pa

2y trước

No, walang offend offend karapatan mong mag tanong pag na offend edi mag palit ka ng OB