Is it okay to use po?

Hello po ask lang po mga mommies, okay lang po ba mag gamit nang ganito pag buntis? Huhu I am 12 Weeks pregnant po. Thank you po sa answers po. ❤

Is it okay to use po?
21 Các câu trả lời

Gumamit ako ng kung ano anong mga pamahid before kasi di ko pa alam na preggy ako nun. During 1st tri yon. tapos yung 2nd and 3rd tri na nagamit pa rin ako niyan kaya lang hindi ako nagpapahid na sa tiyan. sa balakang, likod sa dibdib at binti lang.

Ganyan din po gamit ko pero hinahaluan ko po ng manzanilla para dipo masyadong matapang. 80% na manzanilla 20% na efficascent 😊😊 nag papahid ako after maligo at before bed time lalo na sa backpain sarap sa feeling after mag pahid 😍😍

eto maganda nito... kasi ito ginagamit ko since 1st trimester... kabuwanan ko na ngayon... okay naman lagay ni baby... Meron din yan iba't ibang color... eto ang orange for energy and yung violet for sleep...

4y trước

huo nga ang bango² niya sobra... online po meron...

Hindi daw pwede sabi ng mom ko. Yung manzanilla daw pwede. I’m not so sure ah, kasi nung isang araw sinabi ko sakanya na gusto ko bumili ng ganyan pero pinagsabihan nya ako na manzanilla dapat bilhin.

4y trước

Halaaa huhu okay sge po thank you po mamsh 💕

Sabi ng OB ko last time nung nagsbi ako, pede dw basta huwag marami ang ipapahid. till now gumagamit ako nian pero sa bandang balikat lang since un lang naman laging msakit s akin.

ai naku po mahilig pa naman ako maglagay nito sa tummy every night pa... dahil nilalamigan ang tiyan ko--- 5 months pregnant here praying na ok lang si baby....

ako gumamit din lage nian. s gabi lage ako ngpapalagay s likod at balakang ko.sobrang sakit kc..gumiginhawa pakiramdam ko pg napapahiran ako nian

I use IPI aciete de manzanilla. From first tri till now. May menthol kasi efficascent ndi daw pwede menthol kay baby. :) use a bit lang siguro.

4y trước

Thank you pooo.

ang alm ko lng bawal po sa buntis ung mga ganyan ... khet mga patches sa likod na maanghang... un lng po pagkakaalam ko un sabe e

alah ko gumagamit ako nito iyong supercent pa... - iyona ma anghang hindi ko alam eh.... bawal po ba talaga ito gamitin