Curiosity

Hi mommies! Is it okay po ba mag swimming sa pool? I'm 17 weeks pregnant. Thank you in advance mommies! ❤

14 Các câu trả lời

check with your OB. kc un OB ndi ako pinayagan. always consult with your OB mamsh, mas ok na un. iba iba dn kc tlga ang pregnancy ntn. may mga pde sa iba tpos pag dating sau ndi pla pde.

That's my concern as well, I asked my OB about it, okay naman po maligo sa pool. Pero careful lang po, iwas sa infection na maaaring makuha sa pool. Magsabon nalang ng maigi. 😂

May mga nabasa akong article na okay lang magswimming. Good exercise for pregnant mommies😊

Yes mommy okay lang, pero ingat nalang po tayo dahil slippery ang pool.

Ok lang daw mamsh, magandang exercise ang swimming. Hehe

Prone ka sa infection lalo sa mga pool

Yes. :) Ingat lang.

ok lng po

Yes, doble ingat lang po..

Yes po