Is it okay to use po?

Hello po ask lang po mga mommies, okay lang po ba mag gamit nang ganito pag buntis? Huhu I am 12 Weeks pregnant po. Thank you po sa answers po. ❤

Is it okay to use po?
21 Các câu trả lời

yan din po ginagamit ko, as per ob onti lang ilalagay mahangin po kasi tyan ko kaya nirecomend

Not recommended sa preggy yan... kasi matapang ang baho at mainit yan sa katawan...

as per my ob pd naman daw poh basta wag lang sa tummy area at wag lng madalas..

Hala buti na lng diko ginamit efficascent oil kasi ng aalangan din ako if safe

hindi po. i recommend you to use Magson or Kingson instead.

May nabasa ako tungkol sa efficascent. bawal daw yung extra strength po.

Yes. Ako gumamit po nyan. Okay maman po baby ko nung lumabas. Hehe :)

mga ate pinahilot nxo din po ba tiyan nxo

Manzanilla po. Masyado pong matapang yang