Cough

Hi mommies ? Ask lang po, May ubo kasi ako ngayon walang plema, kati lang nang lalamunan. Okay lang po ba sa Baby, hindi ba sya maaapektuhan if inuubo ako, lalo na kadalasan sunod2 ang pag ubo. Huhu worry talaga ako. 31 weeks pregnant na po ako. Thank you sa sasagot ❤️

1 Trả lời

Ndi nmn po naapektuhan si baby kpg umuubo kyo kaso uncomfortable sa side nyo po un.. Masakit po sa puson at sa tummy.. Drink more water and eat citrus fruits pra mwala po ubo nyo