VITAMINS

Hello po. Ask lang po if aning magandang multivitamins para po sa buntis 4mos na po tyan ko, nagsusuka po kase ako dito sa njreseta saken ng ob ko, then sabi nya po palitan ko na lang daw po ng brand pero di nya sinabi kung anong brand. At magseparate din daw po ako ng vitamin c. Ano pong maganda?

VITAMINS
64 Các câu trả lời

Mganda yan sis obimin pampalaki ng bata sa loob. Diretso ako uminom yan natigil Lang aq nung 7mos ko na

Medyo nasusuka din ako sa Obimin momsh. Ang ginagawa ko iniinom ko yan right after meal para di masuka.

Maganda yang obimin :) at first nahilo din ako. Kaya gngwa ko ininom ko sya pag matutulog na ako, sa gabi.

5y trước

Same po hehe tinatake ko sya ng 10pm naging okay nman dati kase nasusuka talaga aq jan nung morning ko sya tinatake

Amoy chocolate kaya hehe. Pati nurse ko (3y/o pamagkin ko) bangung-bango sya jaan. Hiyangan lang.

Mosvit elite pinalit sa obmin plus ko kasi nagsusuka ako. Better ask na lang din sa ob mo

Same. Nagsusuka din ako dyan. Ang pinalit po ni OB ko sa gamot na yan is Mamawhiz+

Obimin po ba yan? Ako kc nagsusuka dn jan.. Dko dn gsto ang amoy..

Ganyan din Pina inom sa akin ng OB Ko. Hirap nga Lang inumin kasi malaki masyado.

Yn dn ininom ng wife ko. Ok nmn. Pero kung nsusuka hingi k ng ibang vitamis

Sangobion prenatal FA po tine-take ko. Nagsusuka din po ako dyan sa Obimin.