VITAMINS

Hello po. Ask lang po if aning magandang multivitamins para po sa buntis 4mos na po tyan ko, nagsusuka po kase ako dito sa njreseta saken ng ob ko, then sabi nya po palitan ko na lang daw po ng brand pero di nya sinabi kung anong brand. At magseparate din daw po ako ng vitamin c. Ano pong maganda?

VITAMINS
64 Các câu trả lời

Ako uminom po ako yan . Pero sinikmura ako kaya po pinalitan Clusivol OB

Marthan at Foladile yung akin. Di naman ako nasusuka.. Try mo lang po.

Ganyan po talaga effect ng obimin try nyo po sya inumin bago matulog

ganyan din vit ko dati, for brain development yan ng baby..

hemarate fa ang ipinalit kasi nagsusuka ako dyan sa obimin

Ganyan din po yung akin dati e tiisin mo na lang po

Mabango amoy nyan .. amoy vanilla kaso anlaki hehe

Ganyan dn sa akin... Para saber bb pangpatalino

Ito po nireseta sakin ni OB , 15weeks preggy ako now

5y trước

Opo dun ako bumibili sis

Obynal nireseta sa akin, sa mercury nabibili