VITAMINS

Hello po. Ask lang po if aning magandang multivitamins para po sa buntis 4mos na po tyan ko, nagsusuka po kase ako dito sa njreseta saken ng ob ko, then sabi nya po palitan ko na lang daw po ng brand pero di nya sinabi kung anong brand. At magseparate din daw po ako ng vitamin c. Ano pong maganda?

VITAMINS
64 Các câu trả lời

Yan din Vit ko dati and Nasusuka din ako but iniinum ko sya everynight .. and I think effective po yang Vitamins po na yan

Yan vitamins ko now. Nasusuka din ako pag tinitake ko yan na walang laman tyan ko. Kaya iniinom ko yan pagkatapos kumain.

Naku, sinsuka ko din po yan , once na parang nadissolve na sya sa tyan ko, Natal Plus yung binigay sakin na substitute.

ako din ganyan, pinalitan ko ng brand yung sakin. try mo magtanong sa Pharmacy sis kung may other brand pa sila nyan.

sa una lang po tlga yun. less lang muna sa mga kinakain, kasi po meron naman mutivit. para dirin po masuka.

unang reseta yan sakin ng ob ko.. obimin, pero sav ko nasusukaako jan .. kaya pinalitan nya ng iberet.. ok n nman..

Yung OB ko ganyan din binigay before. Iniinom ko lang before going to sleep para hindi ako magsuka. It works. :)

Ganyan din sakin nireseta ganado ako magkain at matulog sabay nawala yung sipon at ubo ko ng yan ung vitamins ko

Para po d tau masuka sa umaga po uminom and maligamgam po na tubig gamitin pra madali sya matunaw 😊👍🏻

Mamawiz pinalit ko jan sis. Advise din na brand ng ob ko. Kasi suka din ako ng suka jan ang lalaki kasi e