head to toe body wash for baby recommendations

mga mommies lapag po kayo ng brands ng swak sa budget na bodywash at nakahiyangan ng baby nyo para ayun ang bibilhin ko magreready na po ako ng mga gamit

33 Các câu trả lời

Johnsons na milk + rice na 1 liter abang ka sale . Nabili ko sya 450 ata tapos may free pa na 1 liter na refil expiration date 2026 pa. Mukhang aabutin na yun ng hanggang 2yrs. Si baby haha sa sobrang dami

Cetaphil Baby. Much better maliliit na bottles lang po muna ang bilhin para malaman mo po muna kung alin ang hiyang po sa baby mo. Iba iba kasi ang skin ng baby. Iba iba din ang hiyangan.

lactacyd baby wash po pinaka best for newborn baby samahan mo narin ng lactacyd feminine wash para panghugas mo pagnanganak ka mhie😊

lactacyd green un pang baby. 5 mos na nagamit. super tipid. ngayong 6mos na si baby, now lang bumili ng bago ulit

Cetaphil, mukha lang pricey but super worth it and ilang months naman na magagamit ni baby so swak pa din sa budget.

pedia recommended cetaphil samin pra daw hindi nakaka dry ng skin at nakaka dandruff

Pag Newborn pa lang Lactacyd sakin sa baby ko,... Then Human Nature na

Human Nature po. Subtle lang ang amoy and gentle sa skin.

Pigeon po. Budget friendly lang din po 😊

human nature