posible ba na mabuntis kapag nakipag sex pero hnd pinasok, and hnd na virgin??

nakipag sex sya sa bf nya yrs na sila then meet and they have a first sex, umiiyak na sakin friend ko sobra, nakipag sex daw sya, pero hnd naman nakuha pagka birhen nya, in short hnd naman napasok pero nlbasan bf nya, and para daw sya naihi after ayun nakita nya na nag cum na bf nya, untill now she's a virgin pa answer naman thankyou..

21 Các câu trả lời

Hi!!be thankful nalang din po kasi nag iingat din yung bf nya..means to say na nakakalungkot sabihin pero nagparaos lang talaga sya..yan ang katutuhanang sagot sa tanong mo..hindi na kayo mga bata para hindi malaman ang tungkol sa sex at virginity..at hindi naman siguro manhid para hindi maramdaman yung sakit kung virgin pa nga..sorry pero yung sinasabi na naihi,libog lang yun o nabitin🫣o baka talagang hindi muna sya umihi bago makipagtsuktsaktsenes,dapat kasi umihi muna at naghugas bago sumabak sa ganyan naku po naman haiiisssttt✌🏻

ate ko medyo magulo un tanong ah😭 pa explain po ng ayos un nkipag sex pero di pinasok sa loob, un alin po ba ang hindi pinasok sa loob? nun nilabasan o un ari mismo ni bf nya? kase once na pinasok na talaga sa kiffy un espada ni koya that is considered as not virgin na po. Myth po ang sinasabing dudugo un hymen ng babae para masabing indi na virgin

1mo trước

hnd po, hnd po napasok yng ari khit isang beses

Ang weird nung naihi. Bakit naihi? Kung sa labas ng kiffy nailabas ito yung sabi sa google: You can actually get pregnant even when ejaculation happens near not in your vaginal opening. Any vaginal mucus that's around your vagina help sperm to swim into your vagina and all the way up to meet an egg.

these kinds of questions are some of the reasons why the Philippines needs sex education sa school. Halatang di napag uusapan sa bahay kundi sa circle of friends lang. mali mali pang payo makukuha nila sa age gap nila kung sila sila lang din nagtatanungan. it's a bit disappointing

talaga po ba? hnd naman po napasok kht isang beses ng bf nya, pati nanay nya kinausap sya and ayun snsbe nya natatakot kasi friend ko and iyak ng iyak, hnd naman napasok kht isang beses ppero ni cum sa labas and parang naihi sha was that normal? and hnd nakakabuntis?

hndi sya mbubuntis. ask mo din ung frnd mo kung anong date ginawa at kung kailan ung menstruation nya. dun din malalaman kung may possibility na mabuntis or hindi. pero based sa kwnto mo na sa labas naman, hndi sya mabubuntis.

1mo trước

before august lg po last week

Pag natalsikan ng cum sa kiffy, may possibility pero if hindi naman pinasok at pinutok sa loob, at hindi rin sa labas o malapit sa kiffy pinutok then walang chance. Second question bakit para syang naiihi? Hahahaha

4t trước

Possible ka mabuntis dyan. ulit ulitin mupa lumandi at makakabingo boyfriend mo sayo

May kaibigan ako before, nbuntis sya kahit di nila pnasok yung anes. As per ob raw possible mbuntis dhil ang sperm daw po ng lalaki ay malikot. Maari itong lumangoy paloob

Kung naihi siya may possibility na napasok nga at d lang nya masyado naramdaman. Bat naman siya matatakot kung d naman pala pinasok???? haha

simpleng biology lang naman yan, hindi naman nag intercourse kaya hindi mabubuntis pero kung pinasok may chance na mabuntis. yun lang yun.