Positive po ba?

1 week na po kasi ako delayed. Then nag pt ako di masyado malinaw ung 2nd line

Positive po ba?
17 Các câu trả lời

Try nyo po pagkagising nyo sa umaga magpt ulit. Sakin ganyan din kalabo noon triny ko ulit pagkagising sa umaga. Ayun super clear na positive talaga.

positive. ganyan din result sakin nung unang take ko ng pt tas nagpabetahcg ako kasunod. to confirm, pwede ka din magpabloodserum or beta hcg.

1mo trước

edi ibigsabihin too early pa kung 5-6 weeks wala pa talaga sa ultrasound yon

Positive na yan bago palang parang days palang, kailangan pa check up ka na at patest sa doc.

Weeks palang kaya cguro malabo pa, try mo mag pt ulit ung 1month delay kna

positive. to make sure try nyopo pa ultrasound 😊

positive po..ganyan talaga pg bgo plang...

Positive!!!! Congrats!!!! 🎉🎉🎉

positive pt ka ulit after 1week

Positive na po preggy ka na po

positive.. Congrats mi! 🎊