Delayed menstruation.

Hello po ask lang po, delayed po ako ng 21 days sa menstruation. Last ng do namin ni hubby is aug 13 po dapat Aug 20 po may regla na ako pero wala po dumating, now po may parang spotting po ako msakit balakang ko pero konting konti lang po blood na lumalabas sakin nag PT po ako last week negative possible po kaya na spotting lang po ito?

2 Các câu trả lời

Regular cycle ka po ba? kasi kung bibilangin po ang lapit ng Aug 13 sa Aug 20 para mapreggy po. perio po ng Aug 13 nyo na Do meron pa ba? kung meron, yun po ang possible na mabuntis ka. yung signs ng buntis at dadatnan halos parehong oareho po kasi. kung cont pa rin spotting mo til now, better consult na sa OB kasi malaki ang chance na hormonal imbalance po yan. ganyan kasi ako noon. hormonal pills langnireseta ni OB para maregulate.

Try nyo po ulit mag PT. May mga symptoms po ba kayo?

2y trước

Konting konti lang po lumalabas na blood sakin