Pahelp po mga mhie

Edd ko sa Midwife aug 13 and now aug 20 wala pa rin , sa ultrasound naman edd sept 8 , bakit kaya ganito mhie ?

2 Các câu trả lời

ako mi EDD ko sa Midwife nung nagpa check up ako is nag base sa LMP which is august 26 sa OB naman is nagbase sa first ultrasound which is august 22 , pero sa latest ko na OB Doppler na ultrasound e , second week ng September hehe. pero sabi ng OB naman is pwede pa kaya balik ko sa sept 4 . may nababasa ako dito mi na umaabot ng 42 weeks lalo na pag first baby .

maaaring magiba ang EDD ng LMP at ultrasound. sa midwife, maaaring LMP ang sinusunod nia. nakabased sa last menstrual period. sa ultrasound, nagiiba ang EDD dahil depende sa size/paglaki ng baby. kaya sabi ng OB, sundin ang EDD ng 1st TVS.