Please help po.

Hello po ask lang po, last po na May nangyari samin ni bf July 1, then nagka menstruation po ako July 20-21. Ngayong August po di po dumating menstruation ko nag PT po ako last Aug 31 negative po lumabas. Nakakapag taka lang po kasi regular menstruation ko eh. Ngayon lang po ako na-delayed ganun katagal. Mag take pa po ba ako ng another pregnancy test? Help po naguguluhan na po ako. Salamat po sa sasagot. #pleasehelp

Please help po.
5 Các câu trả lời

and last na s*x nyo po pala is July 1 pa . and july 20 nag mens ka so not possible po na buntis kayo kase nagkaron naman po pala ng mens pwera nalang po if after ng Mens nyo ng July 20 21 eh nag s*x po kayo possible po na mabuntis kayo kung nag "do" kayo ng bf mo at July 25+. pero if hindi naman po delay lang po talaga kayo

2y trước

Aug 14 po nag do pa po kami.

baka po nag iba cycle ng mens nyo normal lang naman po madelay.

2y trước

if puro negative po ang result pwede po nag iba ang ikot ng cycle nyo dahil sa stress or hormones.

Magtake ka pt bukas maaga kagising mo

2y trước

pwede na po ulet mag take? kaka take ko lang po nung Wednesday.

wait ka po ng 1week dun ka po magpt

2y trước

sige po salamat po.

Negative

2y trước

Regular naman po menstruation ko ngayon lang nadelayed matagal.