Merry Christmas Mga momshiee..

Hello po! Ask ko lng po ano po ba gagawin pag yung baby suhi? yun po kase sabi ng naghihilot sa tiyan ko. Nagpa ultrasound din po ako dis month kaso sabi ng Ultrasound di pdaw malaman gender nya ?. mag sisiX months preggy napo ako next month.

Merry Christmas Mga momshiee..
120 Các câu trả lời

Iikot pa yan. Ako nga 38 weeks na pero suhi pa rin si baby though umaasa pang iikot siya. Siyempre ginagawa ko yung ibang technics na sabi daw effective para umikot si baby. Try mo din kasi wala namang masama gawin siya ☺️

iikot pa yan.. yung sakin nakaayos na. nagpa CAS ako last dec 13. 7 months preggy. last checkup ko sa OB Dec 18. Nka ayos n sya. May sinundan lang din ako sa Youtube na video para umikot si baby.. 😊

iikot pa po yan..ganyan din po saken pabago bago ng posisyon..tuwing magpapaultrasound ako minsan ok at minsan naman Suhi pero di mu pa naman ata kabuwanan kaya wala ka pang dapat ipag alala..

iikot pa yan sis, kc suhi din baby ko bago sya mag 5months, ngayon okay na posisyon na pero sabe ng OB, di prin sure kung okay na posisyon nya until manganak kc umiikot parin daw ang baby.

Wag daw ipapahilot kasi pag nag doppler din ma detect naman saan si baby heartbeat niya dati sa taas ngayon nasa puson na beat ang sabi ng ob umikot n siya.. Basta music nd talk to baby

mahaba haba pa po ang pnhon wag nio po pti ipapahilot.. mai-stress poang baby sa loob delikado po un... aq nga po nun 2 weeks bago aq manganak tyaka lng xa umikot... exercise lng po

Iikot pa po yan. Nung ako din po ngpa ultz ako nung 6 months preggy ako sa first baby ko, suhi sya nun. Pinahilot namin sabi nung manghihilot, iikot pa po daw sya. Hehe.

Iikot yan sya ng kusa. Kausapin mo lang si baby. Tapos lagay ka music banda sa baba ng tyan mopara umikot sya. Effective sya saken kasi suhi din baby ko nung una

Don't worry too much mommy 😊 Iikot p naman c baby. Mas magiging magalaw p sya pagdating ng last trimester mo. So possible po-position p yan. 😊😊😊

Iikot Pa yan sis.. 1month- 7months breech position Pa rin sila baby pero this 8months na siya nka pwesto n sya.. Basta kausapin mo si baby sa tummy mo 😁