When to know?

Hello, ask ko lang. Ilang months si baby bago mo malaman gender niya? I'm 5months preggy now and binigyan nako ng schedule ni OB ng ultrasound next month sabi niya pwede na daw malaman gender. Sure na po ba yun? Kasi sabi naman ng iba di pa daw sure yun, dapat daw mga 6-7months daw. Sayang kasi pang ultrasound kung di parin sure. And additional question lang, if next month ba ako magpa ultrasound, pelvic ultrasound ba gagawin saken? Gusto ko kasi sana yung sa labas nalang ng tiyan. Na'trauma kasi ako nung una akong nagpa ultrasound, pinasukan ako ng habang bakal tapos sobrang sakit kaya di na ako umulet uli😅 TIA#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Yes, pelvic na yan. Sa 1st trimester lang ung vaginal na utz. 20 weeks up pwede na malaman gender.

4y trước

Yes sa labas labas lang. Sa tummy area.

depende po sa position ni baby sa loob.